Về chúng tôi

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIA KHÁNH

Văn phòng luật sư Gia Khánh được thành lập vào ngày 06/01/2011 do Luật sư Nguyễn Thị Quỳnh Mai làm Trưởng văn phòng. Các Luật sư của Văn phòng đều có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tổng thể và toàn diện cho khách hàng, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIA KHÁNH

Về chúng tôi

Sứ mệnh- Tầm nhìn

Văn phòng luật sư Gia Khánh luôn hướng tới việc cung cấp các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực hành nghề pháp lý.

Sứ mệnh- Tầm nhìn

Về chúng tôi

Giá trị cốt lõi

Kinh nghiệm- Tận tâm - Hiệu quả

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Kinh nghiệm

Văn phòng luật sư Gia Khánh có đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau để cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố con người, đào tạo, phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên.

Tận tâm

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích tốt nhất của khách hàng trên tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp.

Hiệu quả

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng dịch vụ, các cam kết đối với khách hàng. Chúng tôi hiểu được chính các giải pháp hiệu quả giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường pháp lý.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Văn phòng Luật sư Gia Khánh chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững trong kinh doanh. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố con người, đào tạo, phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên.

Xem thêm
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG